ประกาศโรงเรียนอนุบาลชลบุรี
เรื่อง  ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นอนุบาลปีที่ ๒
หลักสูตรสองภาษา (English Program) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

รายงานตัวและรับเอกสาร
ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕
เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๐๐ น.
ณ อาคารโดม แผนกหลักสูตรสองภาษา(English Program)

มอบตัวนักเรียนและปฐมนิเทศ
ในวันศุกร์ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕
เวลา  ๐๘.๓๐ น.
ณ ห้องประชุมอาคารสิรินธร โรงเรียนอนุบาลชลบุรี

- ไม่ต้องนำเด็กมาในวันปฐมนิเทศและวันมอบตัว
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 16 ก.พ. 2565,23:11   อ่าน 5346 ครั้ง