การรับสมัครนักเรียน ชั้นอนุบาลปีที่ 2 ปีการศึกษา 2561

วันที่ 24 ธ.ค. 2560

นักเรียนโรงเรียนอนุบาลชลบุรีได้รับรางวัล special award จากประเทศจีนและมาเก๊า ผลงาน "เตาย่างไร้ควันเพื่อสุขภาพ" โดยเด็กหญิงมนตร์ภรณ์ ลีลาขจรจิต และ เด็กหญิงปุณยภา จรูญจิรเสถียร นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนอนุบาลชลบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 1
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร คณะผู้บริหาร คณะข้าราชการครู เเละบุคลากรโรงเรียนอนุบาลชลบุรี จัดกิจกรรมลงนามถวายพระพรเเละปลูกต้นดอกหางนกยูง