เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
หารายได้ออนไลน์กล้วยๆด้วย 3 แนวทาง
ในสมัยสินค้าต่างๆมีราคาแพงแล้วก็การบ้านการเมืองไม่นิ่งแบบงี้ไบนารี่ออฟชั่น จะหันมาทำค้าขายหรือเปิดกิจการ ก็ย่อมมีการเสี่ยงสูงเกินกว่าแต่ก่อน แต่ว่าจะมีแนวทางไหนซึ่งสามารถหารายได้ได้ โดยที่ไม่เสี่ยงเกินความจำเป็น วันนี้ พวกเราจะมาเสนอแนะ 3 แนวทางหารายได้ออนไลน์กล้วยๆการเสี่ยงน้อย ลงทุนต่ำมาฝากกัน 
 
1. ขายสินค้าตามกรุ๊ปใน Facebook หรือ Line
 
บางครั้งอาจจะฟังมองโหลสำหรับบางบุคคล แม้กระนั้นคนเขียนขอบอกว่ามันเวิร์คมากมายๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์เฉพาะกรุ๊ป นอกเหนือจากที่จะขายง่าย ทำราคาก้าวหน้าแล้ว ยังมีคู่แข่งขันน้อย คนช่วยเหลือในกลุ่มก็มาก ตามประสาคู่รักในผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน คนไหนกันแน่ที่กำลังเริ่มขายสินค้าออนไลน์ ห้ามพลาดวิถีทางนี้เด็ดขาด (แม้กระนั้นควรเป็นข้าวของที่ถูกต้องตามกฎหมายและไม่เลี่ยงภาษีด้วยนะ) 
 
2. ประกาศขายผ่านทางเว็บที่เป็น Marketplace
 
ได้แก่ kaidee.com lnwshop.com รวมทั้ง lazada.com รวมทั้ง Marketplace เว็บของจากเมืองนอกอย่าง ebay.com แล้วก็ amazon.com ซึ่งแต่ละเว็บก็มีจุดเด่น – ข้อผิดพลาดนานับประการ คนไหนกันแน่พึงพอใจสามารถศึกษาเล่าเรียนเสริมเติมได้ตาม Pantip หรือ หัวข้อรีวิวต่างๆที่เขามาแชร์ประสบการณ์ให้ฟัง เบาๆเก็บข้อมูลรวมทั้งลงมือกระทำได้เลย 
 
3. เปิดเว็บขายของหรือบริการ
 
การเปิดเว็บจะมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยอยู่ที่หลักหมื่นบาท รวมทั้งบางทีอาจมากขึ้นตามความอยากได้ของผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์ที่มากขึ้น หรือบางทีอาจถูกลงได้จากสาเหตุอื่นๆอาทิเช่น ให้เพื่อนฝูงช่วยทำ หรือใช้ wordpress แม้กระนั้นคุณลักษณะเด่นก็คือเรื่อง Branding ที่จะดูดีเด่น สร้างความต่างจากคู่ปรับได้ง่ายดายกว่า มีความเป็นทางการ รวมทั้งสามารถหาขาประจำได้ง่ายยิ่งกว่าวิถีทางอื่นๆแถมถ้าเกิดติดอันดับ ผลิตภัณฑ์ก็ยืนยันว่าจะอยู่ในแวดวงยาวๆได้เลยไบนารี่ออฟชั่น
 
นี่ก็เป็น 3 แนวทางกล้วยๆสำหรับการหารายได้ออนไลน์ คนใดกันแน่ที่ต้องการหาเงินเสริม ก็สามารถเลือก 1 ใน 3 แนวทางแบบนี้ไปใช้กันได้เลย
IP : 115.87.29.212
โพสเมื่อวันที่ : 19 ก.ย. 2562,17:03 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: