เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
Binary Option เป็นอย่างไร
โพสโดย
ดม
{Binary Option เป็น} หนึ่งปัญหาสำคัญมากที่เทรดเดอร์อยากทำความเข้าใจสูงที่สุด เพราคนเขียนมั่นใจว่าโดยมากแล้วพวกเราจะได้ยินแม้กระนั้นคำว่า option เป็น แม้กระนั้นเมื่อกลายเป็น {Binary Option เป็น} แล้ว บางทีอาจสงสัยว่าเป็นอย่างไร เช่นเดียวกันไหม รวมทั้งต้นแบบกระบวนการทำผลกำไรราวกับ หรือต่างกันยังไง เนื้อหานี้มีคำตอบฉบับเข้าใจง่ายมาฝากนะครับ
 
มาดูความหมายที่เว็บไซต์ Wikipedia ได้ให้คำจำกัดความของ {Binary Option เป็น} ไว้อย่างน่าดึงดูดดังต่อไปนี้เป็น “ระบบการเทรดในตลาดตราสารการคลังต้นแบบหนึ่ง โดยเป็นการซื้อข้อตกลงล่วงหน้ากับโบรกเกอร์ผู้ให้บริการ Binary Option โดยมีการระบุช่วงเวลาสำหรับในการซื้อคำสัญญา Binary Option คืนจากผู้ถือข้อตกลง ผู้เทรดมักนิยมซื้อข้อตกลง Binary Option มาเพื่อคุ้มครองการเสี่ยงในความเปลี่ยนแปลงของทรัพย์สิน หรือหุ้น ตลอดจนเงินลงทุนต่างๆที่ผู้เทรดได้ซื้อไว้ ตอนนี้คาดว่ามีผู้อยู่ในตลาด Binary Option มากยิ่งกว่า 15 ล้านคน แล้วก็มากขึ้นทุกปี”
 
ด้วยเหตุนั้นหากว่าความหมายของคำว่า Binary Option เป็น นั้นจะออกจะทำความเข้าใจยาก แต่ว่าหากจะให้สรุปออกมาอย่างง่ายๆแล้วจะพบว่า Binary Option เป็น ข้อตกลงต้นแบบหนึ่ง ที่ตกลงทายราคาของทรัพย์สินในอนาคตว่า ถ้าเกิดราคาแพงตรงตามข้อตกลงผู้บริโภคข้อตกลง Binary Option ก็จะได้กำไรในวันที่ข้อตกลงหมดอายุแล้วก็ขายข้อตกลงคืน
 
บุคคลที่เกี่ยวโยงในคำสัญญา Binary Option
 
ผู้ที่เข้ามาเกี่ยวพันในคำสัญญา Binary Option นั้นประกอบไปด้วยบุคคลดังนี้เป็น
 
1.โบรกเกอร์ (คนขายข้อตกลง Binary Option)
 
ปฏิบัติภารกิจ ขายข้อตกลง Binary Option ให้กับพวกเราโดยมีการตกลงค่าพรีเมี่ยมเป็นระเบียบ ในอัตรา 1:1 กล่าวอีกนัยหนึ่ง เงินลงทุน
 
2.เทรดเดอร์(ผู้บริโภคคำสัญญา Binary Option)
 
ปฏิบัติหน้าที่ ซื้อข้อตกลง Binary Option ดังที่คนขายได้ประกาศขาย ซึ่งธรรมดาแล้วคำสัญญา Binary Option จะมีด้วยกันแค่เพียง 2 ชนิดแค่นั้นประกอบไปด้วย คำสัญญา Put Option แล้วก็คำสัญญา Call Option พวกเรามาทำความเข้าใจถึงคำสัญญาทั้งยัง 2 ชนิดนี้กันก่อน
 
จำพวกของข้อตกลง Binary Option
 
ในตอนนี้พวกเราทราบแล้วครับว่าคนใดกันเป็นคู่สัญญาบ้าง ต่อนี้ไปมาดูจำพวกของคำสัญญา Binary Option ว่ามีกี่ชนิด ซึ่งตอบได้เลยนะครับว่ามีเพียง 2 จำพวกแค่นั้นประกอบไปด้วย
 
1.คำสัญญา Put Option
 
หมายคือ เป็นข้อตกลงที่คาดเดาว่าราคาของทรัพย์สินในอนาคตนั้นจะต่ำลงยิ่งกว่าราคาในตอนนี้
 
2.ข้อตกลง Call Option
 
เป็น เป็นคำสัญญาที่คาดการณ์ว่าราคาของทรัพย์สินในอนาคตนั้นจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าราคาในขณะนี้
 
หากพวกเราไปเล่าเรียนคำสัญญา option เฉยๆพวกเราก็จะเจอกับชนิดของข้อตกลง Put แล้วก็ Call เป็นเหมือนกันขอรับ ด้วยเหตุผลดังกล่าววิชาความรู้ในตลาด option ก็เลยสามารถประยุกต์ใช้ในตลาด Binary Option ได้ครับผม ด้วยเหตุนั้นแค่เพียงคุณทำนายราคาของทรัพย์สินได้ถูกทาง โดยการใช้แนวทางของการวิเคราะห์แผนภูมิด้านเทคนิคเข้ามาช่วยแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรที่คุณจะได้กำไรในตลาดที่นี้
 
เลือกคาดเดาถูกทาง ทำเงินได้มากกว่า 80% ของราคาข้อตกลง Binary Option
 
แล้วปกตินั้นโบรกเกอร์ชอบเลือกทรัพย์สินอะไรมาให้พวกเราเทรด Binary Option บ้าง ตอบได้เลยว่า สำคัญๆแล้วหลังจากนั้นก็จะเป็นคู่เงิน Forex ใน 8 คู่เงินหลักในตลาดขอรับ โดยผมเอาข้อมูลอ้างอิงมาจากโบรกเกอร์ iqoption จะประกอบไปด้วย ตามภาพข้างล่าง
 
ชี้แจงเสริมเติมนิดหน่อยนะครับ ตรง % สีเขียวนั้นหมายคือกำไรที่พวกเราจะได้รับ เมื่อโบรกเกอร์ซื้อข้อตกลง Binary Option คืนจากพวกเรา ดังเช่นว่า 83% มีความหมายว่า เมื่อโบรกเกอร์ซื้อคำสัญญา GBP/NZD คืนจากพวกเราในราคาที่พวกเราซื้อมา อย่างเช่นซื้อมาที่ $100 พวกเราจะได้กำไร 83% เป็น 83 ดอลล่าร์ โดยที่ได้รับค่าพรีเมี่ยมคืนที่ $100 รวมรายได้สุทธิตอนซื้อคืนเป็น $183
 
และก็คำว่า ผลกำไร 1+นาที กับ 5+นาที หมายความว่าช่วงเวลาสำหรับเพื่อการถือคำสัญญา ซึ่งในตลาด Binary Option นั้น พวกเราสามารถถือคำสัญญาได้สั้นมากมายๆแค่เพียง 1 นาทีก็ได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นคำสัญญา option ธรรมดา พวกเราบางทีอาจจำต้องถือข้อตกลงนาน 30 วัน ฯลฯ
 
โอกาสนี้พวกเรามารู้เรื่องวิธีการทำผลกำไรกันครับผมว่า เขาทำเงินกันเช่นไร
 
ขั้นตอนการทำผลกำไร Binary Option
วิธีการมีเพียงแต่ข้อเดียวเป็น “พยากรณ์ราคาในอนาคตให้ถูกทางว่าวันจะขึ้นหรือลง” ถึงแม้ว่ามันจะขึ้นเพียงแค่ 0.0001 Pip ถ้าหากสูงขึ้นยิ่งกว่าราคารับรองที่พวกเราซื้อคำสัญญาไว้ก็จัดว่าพวกเราได้กำไรไปเต็มๆทดลองดูแบบอย่างพินิจพิจารณาข้างล่างประกอบความรู้ความเข้าใจ
 
ผลสรุปถึงเวลาของคุณแล้ว!?
เดี๋ยวนี้คนเขียนมั่นใจว่าพวกเรารู้เรื่องความหมายของคำว่า {Binary Option เป็น} อย่างแน่แท้แล้วและก็รู้เรื่องอย่างแจ่มแจ้งว่า คนใดบ้างเป็นคู่สัญญา มีคำสัญญากี่ชนิด แต่ละคำสัญญามีเนื้อหาเช่นไร พร้อมกับนักเขียนได้ยกตัวอย่างแนวทางการทำผลกำไร Binary Option ไว้อย่างแจ่มแจ้งแล้ว ด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดคุณรู้สึกว่าตลาดนี้ไม่น่าจะยากเกินความสามารถ
 
อย่าลืมทดสอบเทรด Binary option ด้วยตัวเองและก็มองว่าตัวเองสามารถได้กำไรได้ไหม ไม่แน่ว่า ตลาด Binary option บางทีอาจเป็นตลาดที่คุณถนัดที่สุดสำหรับในการเทรดรวมทั้งได้กำไรเลยก็เป็นไปได้นะครับ
โพสโดย : ดม
IP : 115.87.29.177
โพสเมื่อวันที่ : 07 ต.ค. 2562,11:28 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: