เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
10 ขั้นตอน |หาเงินผ่านเน็ต|ด้วยงานนิพนธ์บทความขาย 2019
โพสโดย
ดม
การหาเงินผ่านเน็ต ด้วยงานการประพันธ์บทความขาย เป็นอีกหนทางยอดฮิตที่คนไม่ใช่น้อยหันมาทำเป็นรายได้เสริม ด้วยเหตุว่าเงินทุนต่ำ ได้เงินเร็ว แต่ว่าก็ใช่ว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จในวงการนี้ ด้วยความที่มีคนทำเป็นเยอะมาก แถมหลังจากนั้นๆยังพากันลดรู้จัก ทำให้ราคาแล้วก็งานนิพนธ์ ด้อยคุณภาพและไม่มีมาตรฐานในสายตาของคนอีกจำนวนไม่น้อย วันนี้ เราก็เลยมาบอกแนวทางหาเงินผ่านเน็ตด้วยงานนิพนธ์บทความ แบบที่ทำแล้วสามารถทำเป็นอาชีพได้แบบยืนยง
 
1. เขียนเนื้อหาของบทความตัวอย่าง
อย่างแรกเลย เราต้องลงมือเขียนเนื้อหาของบทความตัวอย่างขึ้นมาก่อน เพื่อส่งเป็นตัวอย่างให้ลูกค้าได้เห็นถึงขนาดตอนการเขียน สำนวนภาษา การจัดแบบ SEO ความถูกต้องของการใช้คำ ซึ่งสิ่งกลุ่มนี้ควรต้องหลอมรวมเป็นบทความของเรา โดยมี 3 สิ่งจำเป็นๆที่ลูกค้าปรารถนาแลเห็น อาทิเช่น สำนวนภาษาที่งดงาม ไม่ใช้คำฟุ้งเฟ้อมากเกินความจำเป็น การเว้นวรรคในขณะที่สวย น่าอ่าน น่าติดตาม หนทาง SEO ที่ถูก เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ที่ซื้อบทความไป ล้วนปรารถนาให้บทความกลุ่มนี้ติดหน้าแรกๆของ Google ทั้งหมดทั้งปวง
 
2. บทความตัวอย่างยอดนิยม
ควรเลือกหัวข้อที่ได้รับความนิยม อาทิเช่น หมวดธุรกิจออนไลน์ (ขายตรง, หาเงินผ่านเน็ต, หาเงินออนไลน์) หมวดเสื้อผ้า (รีวิวอาภรณ์, การเลือกใช้, 10 ชั้นเครื่องแต่งหน้ายอดฮิต) หมวดสุขภาพ (การดูและสุขภาพ, อาหารเสริม, ขั้นตอนรักษาโรค)
ซึ่งทั้ง 3 หมวดที่กล่าว เป็นหมวดยอดฮิตสำหรับการลงเว็บไซน์รวมถึงได้รับการว่าว่าจ้างเขียนเนื้อหาบทความสูงที่สุด ก็เลยเหมาะมากที่จะเอามาเป็นบทความตัวอย่างให้แก่ลูกค้าได้มองดู
 
3. กำหนดจำนวนคำ
จำนวนคำที่ชี้นำต้องมีตั้งแต่ 300 คำ, 500 คำ, 750 คำ, 1,000 คำ ซึ่งจำนวนคำที่ได้รับการว่าว่าจ้างเขียนเนื้อหาของบทความเยอะที่สุดเป็น 300 – 500 คำ ด้วยเหตุว่าเป็นจำนวนคำที่ไม่สั้น ไม่ยาวจวบจนกระทั่งอย่างมาก ซึ่งส่วนมากจะเหมาะสมกับบทความสุขภาพ แนว How – To หากแม้ถ้าหากเป็นบทความความสามารถ ย้ำสาระสำคัญ วิชาความรู้ เยอะแยะจะนิยมที่ 1,000 คำเป็นต้นไป
 
4. จัดข้อมูลไฟล์ตัวอย่าง
เมื่อทำเสร็จ ควรบันทึกไว้เป็นสต็อก เผื่อวันไหนลูกค้าเรียกบทความตัวอย่างชนิดสุขภาพ จำพวกธุรกิจออนไลน์ เราจะได้หาได้ทัน โดยไฟล์งานควรที่จะใช้ชื่อของบทความ จะได้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ใช่ตั้งชื่อไฟล์ว่า ไฟล์ 1 ไฟล์ 2 แบบงี้ดูไม่เป็นมืออาชีพเลย
 
5. หาลูกค้า
มาถึงขั้นตอนสำคัญของการหาเงินผ่านเน็ต มันก็คือ การหาลูกค้า ซึ่งคุณสามารถหาลูกค้าสบโอกาสทางต่างๆดังนี้
- กลุ่มตลาดค้าขายบทความ E-Book (ลูกค้าหลายรายให้เรทราคาค่อนข้างจะดี)
- กลุ่มนักกวี – นักแปลอิสระ
- ค้าขายบทความออนไลน์
- ประกาศหาลูกค้าที่ Fruityjob.com
- ห้องค้าขาย เว็บไซต์ Thaiseoboard.com (เป็นจำนวนมากตีราคาให้ต่ำ เหมาะกับมือใหม่ ไม่มีประสบการณ์)
- ติดต่อไปยังเจ้าของธุรกิจนั้นๆโดยตรง
ในการประกาศหาลูกค้าหรือติดต่อลูกค้า ควรใช้คำสุภาพพร้อมทั้งถ้อยคำโปรโมทที่ดี เพื่อลูกค้าของคุณจับจิตจับใจ รวมทั้งอาจจะส่งผลถึงการซื้อ – ขาบบทความในอนาคตอีกด้วย
 
6. ส่งข้อมูลที่สำคัญให้ลูกค้า
เมื่อรับงานเขียนมาแล้ว สิ่งของที่มีความจำเป็นเป็น คุณต้องมั่นใจว่าสามารถเขียนเนื้อหาของบทความนั้นๆได้ ถ้าหากทำไม่ถนัดไหมสามารถทำเป็น อาจทำให้ข้อมูลภายในบทความเกิดความย่ำแย่ แล้วหลังจากนั้นก็ทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อภาพลักษณ์ในการทำธุรกิจของลูกค้าได้ ซึ่งข้อนี้สำคัญมาก เพราะว่าการหาเงินผ่านเน็ต ถ้าหากทำผิดพลาดไปครั้งเดียว คุณจะเสียลูกค้าไปในทันทีทันใด โดยเหตุนั้น ขั้นต่ำๆจะต้องมีวิชาความรู้ในเรื่องที่เขียนหรือเข้าถึงแหล่งข้อมูลสำคัญๆของเรื่องที่เขียนได้
 
7. กระทำการจัดส่ง พร้อมขอ FEEDBACK
ภายหลังที่จัดส่งบทความแล้ว อย่าลืมขอข้อมูลการเขียนบทความของคุณเพราะ ลูกค้ามีความเห็นยังไง ถ้าเกิดบทความของคุณดี จะเป็นอะไรที่เป็นประโยชน์เยอะมาก รวมทั้งคุณสามารถ Copy บทความนั้นๆนำไปใช้ในการอ้างอิงให้กับลูกค้าบุคคลอื่นได้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าคนอื่นมากเพิ่มขึ้น
 
8. อย่าเอามางานลูกค้าเก่ามาเป็นตัวอย่าง
ลูกค้าบางครั้งอาจจะทุกข์ใจอย่างยิ่ง ถ้าเกิดพบว่าคุณนำบทความของลูกค้าคนก่อนๆมาเป็นตัวอย่างงาน ด้วยเหตุว่าบางโอกาสแล้ว ลูกค้าของคุณคนนั้นอาจประกอบธุรกิจแข่งขันกัน ซึ่งการเปิดเผยบทความ โน่นเท่าๆกับว่า เป็นการเปิดเผยความลับทางธุรกิจกันอย่างยิ่งจริงๆ! หรือถ้าหากอยากนำตัวอย่างของลูกค้าไปเผยแพร่ น่าจะขอจากลูกค้าคนเก่าก่อนจะเยี่ยม เนื่องจากจะได้พึงพอใจทั้ง 2 ข้าง
 
9. อย่านำงานลูกค้าเก่ามาขายซ้ำ
ถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดจรรยาบรรณอย่างใหญ่โต เนื่องจากว่าเท่ากับว่าคุณไม่ซื่อสัตย์กับลูกค้ารวมทั้งต่องานที่ทำ อย่าลืมว่าโลกออนไลน์ก็เทียบรอยเท้า ไม่ว่าจะเดินไปไหน ก็ล้วนทิ้งรอยเท้าไว้ทั้งผอง เพราะฉะนั้น อย่ามีความรู้สึกว่าลูกค้าจะไม่ทราบแล้วก็จับไม่ได้ หากถูกจับได้ขึ้น จะก่อให้เกิดผลกระทบทั้งยังต่อความเลื่องชื่อของคุณและต่องานที่สถานที่ยทีเดียว
 
10. เปลี่ยนแปลงตนเองอย่างสม่ำเสมอ
โลกออนไลน์ที่ปรับแต่งทุกวัน หากว่าปรารถนาเติบโตในวงการนี้ต่อไป น่าจะปรับแต่งตนเองอย่างสม่ำเสมอ อย่างเช่น จากเดิมที่เขียนเป็นบทความแนวสุขภาพ น่าจะฝึกฝนให้สามารถเขียนแนวอื่นๆได้ ไม่ว่าจะเป็นแนวท่องเที่ยว แนวธุรกิจออนไลน์ แนวหาเงินผ่านเน็ต แนววิชาการ ซึ่งอย่างด้านหลังนี้ ถ้าสามารถทำเป็น บอกเลยว่าตระเตรียมรับเงินก้อนได้เลย เนื่องจากว่าการรับงานนิพนธ์บทความวิชาการ หรือบทความทำการศึกษาเรียนรู้ จะมีเรทราคาที่สูงมากมายก่ายกอง อย่างต่ำก็ตกหน้าละ 500 บาทแล้ว
 
ทั้งหมดนี้เป็น 10 ขั้นตอน หาเงินผ่านเน็ตด้วยการเขียนบทความขาย ถ้าหากนำขั้นเหล่านี้ไปใช้อย่าง เชื่อ ว่าคุณสามารถหาเงินผ่านเน็ตได้อย่างแน่แท้
โพสโดย : ดม
IP : 115.87.37.128
โพสเมื่อวันที่ : 22 พ.ย. 2562,10:42 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: